เอส.โอ.เอ็ม. DTX

ตรีผลา (Triphala Powder) สูตรยาอายุรเวชที่มีชื่อตามความหมาย ‘ผลไม้สามชนิด’ ได้แก่ มะขามป้อม สมอพิเภก และ สมอไทย เมื่อผลไม้ทั้งสามตัวนี้มารวมกันจะมีสรรพคุณทางยาที่ช่วยควบคุมและกาจัดสารพิษในร่างกาย เป็นสูตรอายุรเวชจากอินเดียถูกใช้เป็นยาอายุวัฒนะ ที่มีมากว่า 5,000 ปี ผู้ที่มีปัญหาระบบทางเดินอาหารและลาไส้จะใช้ตรีผลารักษา เพราะเป็นสมุนไพรที่ปลอดภัย กินได้ทุกวันเหมือนอาหารทั่วไป ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ เหมือนยาระบายอื่นๆ ตรีผลาจะเข้าไปทาความ
สะอาดภายในระบบทางเดินอาหาร ระบบโลหิต ในอินเดียใช้ตรีผลาในการบาบัดโรควิธีที่เรียกว่า Virechana (purgation therapy) เมื่อสุขภาพระบบย่อยอาหารดี สุขภาพโดยรวมก็จะดีไปด้วย ตรีผลาจะช่วยปรับสมดุลในระยะยาว ทาให้ระบบเมตาบอลิซึมเป็นปกติ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ทาให้ลดการอักเสบ และบาดเจ็บของกระดูกข้อต่อ บาดแผลต่างๆ ทาให้ร่างกายมีภูมิต้านทานและฟื้นตัวเร็วขึ้น และต้านปฏิกริยาต่างๆ อันเป็นสารตั้งต้นไปสู่การเป็นมะเร็ง

ไคโอกลูแคน (KioGlucan™) ไฟเบอร์ผสานเบต้ากลูแคนที่สกัดจากธรรมชาติ 100 % จากผนังเซลล์ของเชื้อราที่ชื่อว่า A.niger mycelium เป็นนวัตกรรมเพื่อดูแลสุขภาพทางเดินอาหาร บรรเทาอาการอันเนื่องมาจากความไม่สมดุลของลาไส้ เสริมสร้างชั้นเมือกในกระเพาะอาหาร เพิ่มมวลในลาไส้ ช่วยให้อุจจาระอ่อนนิ่มและเคลื่อนตัวได้ดี ช่วยเพิ่มปริมาณจุลินทรีย์ที่ดีและปรับสมดุลของจุลินทรีย์ในลาไส้ ปรับปรุงและฟื้นฟูระบบลาไส้ที่เคยแปรปรวนให้เป็นปกติ ช่วยขับสารพิษและลดการดูดซับของสารพิษในลาไส้ช่วยเสริมภูมิต้านทางให้ร่างกายแข็งแรง

 

 

 

 

< < < ย้อนกลับ

Scroll