มาจีค เฮิร์บลิส เดอะ เรเดียนซ์ ครีม

 

ราคาพิเศษ เพียง 990 บาท (50 ml.)

 

ด้วยเนื้อครีมเข้มข้นเนียนละเอียด ซึมซาบความชุ่มชื้นอย่างรวดเร็ว สู่ชั้นผิวชั้นนอกอย่างล้ำลึก ด้วยสารสกัดจากเปลือกต้นเมเปิ้ลแคนาดา และดอกเดซี่ออร์แกนิคจากประเทศเยอรมัน ช่วยฟื้นบำรุงผิวจากริ้วรอย เผยผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ แลดูอ่อนเยาว์

มาจีค เฮิร์บลิส เดอะ เรเดียนซ์ ครีม เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการผลิตภัณฑ์ที่เข้าช่วยฟื้นบำรุงปัญหาผิว จบในหนึ่งเดียว คลายกังวลปัญหาความหมองคล้ำและจุดด่างดำเป็นพิเศษ

 

สารสกัดจากเปลือกต้นเมเปิ้ลแดง (Red Maple Bark Extract)

สารสกัดจากเปลือกต้นเมเปิ้ลแดงจากป่าโบรีล รัฐควิเบก ป่าสงวนอันอุดมสมบูรณ์ที่สุดในประเทศแคนาดา ป่าต้นเมเปิ้ลแดงนี้ อยู่ทางตอนเหนือของประเทศแคนาดา มีสภาพภูมิอากาศ และสภาพแวดล้อมที่แปรปรวน แต่ต้นเมเปิ้ลแดงมีเปลือกที่แข็งแรงและทนทาน สามารถปกป้องลำต้นให้เจริญเติบโตผ่านฤดูกาลต่างๆ มาได้
สารสกัดจากเปลือกต้นเมเปิ้ลแดง ถูกสกัดด้วยเทคโนโลยีที่มิตรต่อสิ่งแวดล้อม มีคุณสมบัติเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนซ์ที่มีประสิทธิภาพ ช่วยให้ริ้วรอยดูจางลง แลดูอ่อนเยาว์ เพราะให้วิตามินซี และ Polyphenol ประสิทธิภาพสูงกว่าสารทั่วไปถึง 35%
นอกจากนี้ ยังเป็นต้นกำเนิดของกรดแกลลิก และฟลาโวนอยด์ กับอะเซอร์แทนนิน ซึ่งมีประโยชน์ต่อผิวพรรณหลายประการ

 

สารสกัดจากดอกเดซี่ออแกนิค (Daisy Flower Extract)

สารสกัดจากดอกเดซี่ออแกนิคคุณภาพสูง เป็นการเพาะปลูกบนพื้นที่ออแกนิค ประเทศเยอรมัน ปลอดสารเคมีและยาฆ่าแมลง ผ่านการควบคุมคุณภาพทุกขั้นตอนการผลิต จนได้สารสกัดเข้มข้นจากดอกเดซี่ ช่วยให้สีผิวแลดูสม่ำเสมอ จุดด่างดำแลดูจางลง ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

 

Kahai Oil

น้ำมันสกัดจากเมล็ดต้น Cacay (Amazon Almond) จากป่าอเมซอน ผ่านกระบวนการสกัดเย็น จนได้สารบำรุงอันบริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100 % คงคุณค่าสารอาหารไว้อย่างเต็มเปี่ยม ซึมซาบสู่ผิวได้ดี ไม่ทิ้งความมัน เหนียวเหนอะหนะบนผิว
Kahai Oil อุดมด้วย Retinol มากกว่า Rose Hip Oil ถึง 3 เท่า ช่วยให้ริ้วรอยแลดูจางลง มีวิตามิน E มากถึง 50 % มีคุณสมบัติเป็นสาร Antioxidant ช่วยให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ และมี Linoleic acid (วิตามิน F )

 

วิธีใช้

วอร์มเนื้อครีมที่ปลายนิ้ว พร้อมสูดดมกลิ่นอันรื่นรมย์เพื่อผ่อนคลาย แล้วลูบไล้ Magique Herblisse The Radiance Cream ให้ทั่วผิวหน้าและลำคอเป็นประจำทุกเช้า และก่อนนอน เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด ควรใช้ร่วมกับ Magique Herblisse The Renewal Serum

 

สนใจสามารถสั่งซื้อได้ง่ายๆเพียงแค่กรอกฟอร์มด้านล่างนี้

COOLanything - Lifestyle Online Shopping ให้ทุกการช้อปปิ้ง inspire คุณ

ส่งฟรีทั่วไทย (จ.-ศ.)  / Call Center โทร. 02-018-1777

Line id : @COOLanything

 

ชื่อผู้รับ และที่อยู่สำหรับจัดส่งสินค้า

  • ที่อยู่สำหรับออกใบกำกับภาษีแบบเต็มรูปแบบ

     

Scroll