1 ชุดประกอบไปด้วย

มาจีค เฮิร์บลิส เดอะ รีนิววอล เซรั่ม (30 ml.)

มาจีค เฮิร์บลิส เดอะ เรเดียนซ์ ครีม (50 ml.)

 

ราคาพิเศษ เพียง 1,990 บาท

 

สัมผัสเซรั่มหอมกรุ่น เนื้อบางเบา ซึมลึกสู่ชั้นผิว ด้วยสารสกัดจากเปลือกต้นเมเปิ้ลแคนาดาและพืชปราศจากคลอโรฟิลจากประเทศฝรั่งเศส ช่วยฟื้นบำรุงผิว ริ้วรอยแลดูลดเลือน เผยผิวกระจ่างใส รู้สึกกระชับ แลดูอ่อนเยาว์

มาจีคเฮิร์บลิส เดอะ รีนิววอล เซรั่ม เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการผลิตภัณฑ์ที่เข้าช่วยฟื้นบำรุงปัญหาผิว จบในหนึ่งเดียว คลายกังวลริ้วรอยร่องลึก และความหย่อนคล้อยมากเป็นพิเศษ

 

สารสกัดจากเปลือกต้นเมเปิ้ลแดง (Red Maple Bark Extract)

สารสกัดจากเปลือกต้นเมเปิ้ลแดงจากป่าโบรีล รัฐควิเบก ป่าสงวนอันอุดมสมบูรณ์ที่สุดในประเทศแคนาดา ป่าต้นเมเปิ้ลแดงนี้ อยู่ทางตอนเหนือของประเทศแคนาดา มีสภาพภูมิอากาศและสภาพแวดล้อมที่แปรปรวน แต่ต้นเมเปิ้ลแดงมีเปลือกที่แข็งแรงและทนทาน สามารถปกป้องลำต้นให้เจริญเติบโตผ่านฤดูกาลต่างๆ มาได้
สารสกัดจากเปลือกต้นเมเปิ้ลแดง ถูกสกัดด้วยเทคโนโลยีที่มิตรต่อสิ่งแวดล้อม มีคุณสมบัติเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนซ์ที่มีประสิทธิภาพ ช่วยให้ริ้วรอยแลดูจางลง ผิวแลดูอ่อนเยาว์

 

สารสกัดจากต้น Chicory (Chicory Extract)

พืชสมุนไพรที่มีสรรพคุณทางยา เมื่อนำมาสกัดจะให้สารสำคัญจำพวกโพลีแซคคาไรค์ ประกอบด้วยน้ำตาลโมเลกุลเดี่ยวสองชนิด นับเป็นสารสกัดนวัตกรรมที่ให้ความรู้สึกกระชับในทันที และรู้สึกกระชับอย่างต่อเนื่องเมื่อใช้เป็นประจำ

 

สารสกัดจากสัตว์เซลล์เดียว (Bacillus)

สารสกัดจากใต้ท้องทะเลลึกกว่า 4,000 เมตร บริเวณเกาะ Mauritius มหาสมุทรอินเดีย ผลลัพธ์อันน่าทึ่งจากงานวิจัยชีวภาพทางทะเล ทำหน้าที่ปกป้องความชุ่มชื่นและมอบความยืดหยุ่นให้ผิว

บำรุงสุขภาพผิวให้เปล่งปลั่งสดใส

 

วิธีใช้

หลังการทำความสะอาดผิว วอร์มเนื้อเซรั่มบนปลายนิ้วทั้งสองข้าง สูดดมกลิ่นเพื่อผ่อนคลายและรับรู้ถึงสัมผัสที่อ่อนโยน พร้อมลูบไล้ Magique Herblisse The Renewal Serum ให้ทั่วผิวหน้าและลำคอเป็นประจำทุกเช้า และก่อนนอน เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด ควรใช้ร่วมกับ Magique Herblisse The  Radiance Cream

 

สนใจสามารถสั่งซื้อได้ง่ายๆเพียงแค่กรอกฟอร์มด้านล่างนี้

COOLanything - Lifestyle Online Shopping ให้ทุกการช้อปปิ้ง inspire คุณ

ส่งฟรีทั่วไทย (จ.-ศ.)  / Call Center โทร. 02-018-1777

Line id : @COOLanything

ชื่อผู้รับ และที่อยู่สำหรับจัดส่งสินค้า

  • ที่อยู่สำหรับออกใบกำกับภาษีแบบเต็มรูปแบบ

     

Scroll