***ทดสอบด้วยวิธี C.L.B.T ในอาสาสมัครหญิง 20 คนอายุระหว่าง 30-44 ปี เมื่อวันที่ 2-30 มี.ค. 2559 โดยบริษัท สปินคอนโทรลเอเชีย จำกัด เมื่อใช้ประจำอย่างต่อเนื่อง ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

 

MAGIQUE (มาจีค) มาจีค ยูธฟูล เรเดียนซ์ 

 

- มาจีค ยูธฟูล เรเดียนซ์ เดย์ครีม  1 กระปุก (50 g/กระปุก)

- มาจีค ยูธฟูล เรเดียนซ์ ไนท์ครีม 1 กระปุก (50 g/กระปุก)

- มาจีค ยูธฟูล เรเดียนซ์ เซรั่ม 1 ขวด (30 ml/ชิ้น)

- มาจีค ยูธฟูล เรเดียนซ์ แอดวานซ์ รีเจเนอเรติง อาย ครีม (15g /ชิ้น)

- มาจีค ยูธฟูล เรเดียนซ์ ซูเปอร์ พาวเวอร์ รีไวเทอไรซิ่ง เอสเซนส์ 1 ขวด (120 ml/ชิ้น)

- มาจีค ยูธฟูล เรเดียนซ์ ดีท๊อกซิฟายอิ้ง อินสแตนท์ โกลว  1 กระปุก (50 g/กระปุก)

- มาจีค ยูธฟูล เรเดียนซ์ ซูพีเรีย โอเวอร์ไนท์ รีแพร์ 1 กระปุก (50 g/กระปุก)

 

ราคาพิเศษ เพียง 2,990 บาท 

แถม มาจีค ยูธฟูล เรเดียนซ์ มินิเดย์ครีม  1 กระปุก

แถม มาจีค ยูธฟูล เรเดียนซ์ มินิไนท์ครีม 1 กระปุก

 

สั่งซื้อทันที

 

 

มาจีคยูลฟูลเรเดียนซ์ เผยผิวอ่อนเยาว์ เปล่งประกายออร่า

 

มาจีคยูลฟูลเรเดียนซ์ เหมาะกับผู้หญิงที่ต้องการปรนนิบัติผิวหน้า ที่มีริ้วรอย ตีนกา ความหมองคล้ำ และจุดด่างดำ ให้เกิดการฟื้นบำรุงคอลลาเจนจากภายในและผลัดเซลล์ผิวให้เปล่งประกายออร่าจากภายนอก เพื่อให้ผิวเรียบเนียนดูอ่อนเยาว์เอาชนะธรรมชาติแห่งวัย

 

มาจีค ยูธฟูล เรเดียนซ์ แอดวานซ์ รีเจเนอเรติง เดย์ครีม เอสพีเอฟ30 พีเอ++++

 

เดย์ครีม ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและปรนนิบัติผิวอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อความอ่อนเยาว์และผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยคุณสมบัติอันทรงคุณค่าของสาหร่ายหิมะสีแดง

มาจีค ยูธฟูล เรเดียนซ์ แอดวานซ์ รีเจเนอเรติง ไนท์ครีม

 

ครีมบำรุงผิวยามค่ำคืนสูตรเข้มข้น เพื่อฟื้นบำรุงคอลลาเจน ผิวแลดูกระชับขึ้น ริ้วรอยแลดู ลดเลือน

 

 

มาจีค ยูธฟูล เรเดียนซ์ อัลทิเมท คอลเลคติ้ง เซรั่ม

 

ด้วยส่วนผสมหลักจากสาหร่ายหิมะสีแดง ช่วยผลัดผิวชั้นบนอย่างอ่อนโยน ริ้วรอยแลดูลดเลือนลง สีผิวเรียบเนียน เผยผิวใส เปล่งประกายออร่า

+ พร้อมเผยผิวไร้ริ้วรอย + สว่างกระจ่างใส + เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังงาน แข็งแรง แลดูสุขภาพดี + คืนความใส เปล่งประกายแห่งความอ่อนเยาว์

 

 

มาจีค ยูธฟูล เรเดียนซ์ แอดวานซ์ รีเจเนอเรติง อาย ครีม

 

ส่วนผสมหลัก

 

Snow Algae

นับเป็นครั้งแรกที่นักวิทยาศาสตร์ชาวสวิตเซอร์แลนด์จาก Mibelle Biochemistry สามารถถอดรหัสความลึกลับของสาหร่ายหิมะสีแดง ที่สามารถเจริญเติบโตได้ในสภาพแวดล้อมบนยอดเขาสูง ทั้งแสงแดดร้อนแรง ไร้ซึ่งสารอาหาร และความหนาวเย็นจัดที่อุณหภูมิต่ำกว่าจุดเยือกแข็ง ในขณะที่พืชชนิดอื่น ไม่สามารถดำรงชีวิตอยู่ได้ด้วยกลไกการฟื้นฟูและชุบชีวิตใหม่ได้ด้วยตัวเองของสาหร่ายหิมะสีแดงสู่กระบวนการสังเคราะห์ ด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง พร้อมหุ้มห่อด้วย Liposome ซึ่งเป็นตัวนำพาส่วนผสมอันทรงคุณค่าเข้าบำรุงผิว กำเนิดเป็นเอสเซนส์เข้มข้นสกัดจากสาหร่ายหิมะสีแดง  ปกป้องผิวจากริ้วรอยอันเกิดจากปฏิกิริยาออกซิเดชัน และช่วยฟื้นบำรุง ผิวที่ร่วงโรยก่อนวัย คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวพรรณ

 

BeautifeyeTM

นวัตกรรมจากประเทศฝรั่งเศส ครั้งแรกของมาจีค ในการผสานส่วนผสมจากพืชพรรณธรรมชาติของ Persian Silk Tree และ Holy Herb เพื่อจัดการปัญหาผิวรอบดวงตาโดยเฉพาะ

 

Persian Silk Tree

เป็นพืชที่พบได้บนเทือกเขา Himalayas มีดอกสีชมพู และมีลักษณะคล้ายกับขนนก ส่วนใบจะมีความพิเศษ คือ จะเปิดตอนกลางวันและปิดในเวลากลางคืน ทำให้ต้น Persian Silk จึงมีชื่อเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า “Night Sleeper” และถือเป็นพืชสมุนไพรอันล้ำค่าของชาวจีน มีสรรพคุณช่วยลดการฟกช้ำของผิวหนัง และยังใช้รักษาอาการนอนไม่หลับ เนื่องจากมีฤทธิ์ช่วยให้เกิดความผ่อนคลาย จนได้รับการขนานนามว่าเป็น “สมุนไพรแห่งความสุข”Persian Silk มีคุณสมบัติเป็นสาร Super Anti-oxidant อย่างดีเยี่ยม ช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวเรียบเนียน ริ้วรอยรอบดวงตาลดเลือนลง ทั้งยังเสริมประสิทธิภาพการไหลเวียนโลหิต และช่วยให้อาการบวมของผิวรอบดวงตาลดลง

 

Holy Herb (Siegesbeckia Orientalis)

พืชสมุนไพรต้นกำเนิดในประเทศจีน สามารถเจริญเติบโตในสภาวะอากาศร้อนได้ดี ต้น Holy Herb มีดอกขนาดเล็กสีเหลือง และฐานดอกที่ปกคลุมไปด้วยขน ส่วนใบเลี้ยงจะหลั่งสารเหนียวออกมา เพื่อป้องกันไม่ให้แมลงเข้ามาตอมดอก ชาวจีนได้นำ Holy Herb มาใช้เป็นสมุนไพรรักษาโรคต่างๆ มากว่า 1,000 ปีแล้ว Holy Herb อุดมด้วยสาร Darutoside ในปริมาณสูง มีคุณสมบัติช่วยปลอบประโลมผิวจากการอักเสบ

 

Acetyl Tetrapeptide-5

นวัตกรรมใหม่แห่งการปรนนิบัติผิวรอบดวงตาได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ จากการค้นคว้าวิจัย Peptide ขั้นสูง จนได้เปปไทด์สายสั้น ที่ถูกออกแบบมาเพื่อการดูแลผิวรอบดวงตาโดยเฉพาะ

โมเลกุลเปปไทด์ อัจฉริยะเต็มเปี่ยมด้วยคุณสมบัติในการช่วยให้ขนาดของถุงใต้ตา และการสะสมของน้ำบริเวณรอบดวงตาดูลดเลือนลง พร้อมมอบคืนผิวรอบดวงตาสดใส เปล่งปลั่งกว่าที่เคย

กลไกการทำงานอันทรงประสิทธิภาพ เพื่อช่วยให้ถุงใต้ตาและรอยคล้ำใต้ตาดูจางลงอย่างเห็นผลช่วยให้ถุงใต้ตาดูลดเลือนลง ในระยะเวลา 15 วัน****

****ทดสอบกับอาสาสมัคร โดยใช้ครีมที่มีส่วนผสมของ Acetyl Tetrapeptide-5 1% วันละ 2 ครั้ง เป็นเวลา 15 วัน ข้อมูลจากบริษัท Lipotec

 

Calendula Extract

ดอก Calendula “ดอกไม้แห่งความรุ่งเรือง” จากประเทศสหราชอาณาจักร เป็นดอกไม้ที่ออกดอกเพียงปีละ 1 ครั้งเท่านั้น กลีบดอกมีสีเหลืองทองอร่าม ชูช่ออย่างสวยงาม Calendula ถูกใช้เป็นยาสมุนไพรมานานนับพันปี ตั้งแต่สมัยกรีก และอียิปต์โบราณ ด้วยคุณสมบัติอันล้ำค่า ปัจจุบันจึงมีการใช้ Calendula กันอย่างแพร่หลายในผลิตภัณฑ์ดูแลผิว สารสกัดจากดอก Calendula มีคุณสมบัติโดดเด่นในการเป็น Moisturizer เต็มเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพในการเติมเต็ม และกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิว จึงทำให้ผิวรอบดวงตาแลดูเอิบอิ่ม เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวลตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติ เป็นสาร Anti-oxidant และ Anti-inflammatory ช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรงยิ่งขึ้น ริ้วรอยของผิวรอบดวงตาแลดูลดเลือนลง เผยผิวรอบดวงตาสดใส เรียบเนียน แลดูอ่อนเยาว์

 

คุณประโยชน์

สัมผัสผลลัพธ์อันน่าอัศจรรย์ของ MAGIQUE YOUTHFUL RADIANCE – ADVANCED REGENERATING EYE CREAM พร้อมเผยเสน่ห์ผิวรอบดวงตา

ที่คุณสัมผัสได้ ริ้วรอยแลดูเรียบเนียน ผิวเปลือกตา ยกกระชับขึ้น ถุงใต้ตาลดเลือนลง รอยคล้ำใต้ตากระจ่างใสขึ้น รอบดวงตาสดใสเปล่งปลั่ง และรู้สึกชุ่มชื้นขึ้น

 

วิธีใช้

หลังทำความสะอาดผิวหน้า ปั๊ม MAGIQUE YOUTHFUL RADIANCE ADVANCED REGENERATING EYE CREAM ออกมาเล็กน้อย แล้วใช้อุปกรณ์ APPLICATOR เกลี่ยเนื้อครีมไล่ตามแนวหัวตาไปยังหางตา จากนั้นทาวนรอบดวงตาไปในทิศทางเดียวกัน บำรุงทั้งตอนเช้าและเย็น โดยใช้เป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ควรใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์อื่นๆในไลน์ YOUTHFUL RADIANCE

 

มาจีค ยูธฟูล เรเดียนซ์ ดีท๊อกซิฟายอิ้ง อินสแตนท์ โกลว

มาสก์เนื้อโคลนสีชมพูสูตรเข้มข้น โดดเด่นด้วยเมล็ดข้าวญี่ปุ่นบดสครับผิว ช่วยทำความสะอาดผิวจากสิ่งสกปรก และความมันส่วนเกินที่ตกค้างบนผิว ผลัดผิวอย่างอ่อนโยน

พร้อมฟื้นบำรุงผิวด้วยคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติสาหร่ายหิมะสีแดงจากสวิตเซอร์แลนด์ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ในทุกมิติ

การบำรุงผิว : ผิวหม่นหมอง ไม่กระจ่างใส, ผิวเริ่มมีริ้วรอย, รูขุมขนกว้าง

ประเภทสินค้า :  มาส์กพอกบำรุงผิวหน้า (แบบล้างออก)

สถานะสินค้า : ผลิตภัณฑ์ใหม่

 

ส่วนผสมหลัก

Snow Algae

สาหร่ายหิมะสีแดงจากเทือกเขาแอลป์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ด้วยคุณสมบัติที่สามารถดำรงชีวิตภายใต้สภาพแวดล้อม และภูมิอากาศที่แปรปรวนอย่างรุนแรง อีกทั้งสภาวะที่อุณหภูมิต่ำกว่าจุดเยือกแข็ง ในขณะที่พืชชนิดอื่น ไม่สามารถดำรงชีวิตอยู่ได้ สาหร่ายหิมะจะเข้าสู่ช่วงหยุดนิ่งชั่วคราว จะสร้างสารสีแดง เพื่อปกป้องเซลล์จากรังสียูวี กลายเป็นสาหร่ายสีแดงบนหิมะ ด้วยกลไกการฟื้นฟูและชุบชีวิตใหม่ได้ด้วยตัวเอง
นวัตกรรมของศาสตร์แห่งการชะลอวัยนี้ ได้รับรางวัล ‘Innovation Prize 2014’ Best Ingredient Award ในงาน in-cosmetics® 2014 แห่งทวีปยุโรป พร้อมสิทธิบัตร ‘Use of an extract from snow algae in cosmetic or dermatological formulations’ (US 8,206,721 B2).

RoyalEpigen P5

สายโปรตีน (Peptides) แห่งการสร้างราชินีผึ้ง Royalacin ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญในน้ำนมผึ้ง โดยปกติผึ้งนางพญาและผึ้งงานจะมี DNA เหมือนกันทุกประการ แต่จะมีลักษณะภายนอกและพฤติกรรมการแสดงออกที่แตกต่างกัน โดยผึ้งนางพญาจะมีขนาดลำตัวที่ใหญ่กว่าผึ้งงานถึง 10 เท่า นอกจากนี้นางพญาผึ้งยังมีหน้าที่สำคัญในการปล่อยสารเคมีที่เรียกว่า Queen Pheromone เพื่อควบคุมกลไกการทำงานของสมาชิกทุกตัวและสภาพรังให้เป็นไปอย่างเป็นระบบระเบียบ
ในปี 2011 นักวิทยาศาสตร์ชาวญี่ปุ่นได้ค้นพบว่า ผึ้งจะมีการแสดงออกทางพันธุกรรม (Genetic Code) ได้โดยการบริโภคน้ำนมผึ้งเข้าไป โดยโปรตีนที่มีชื่อว่า Royalcatin ในน้ำนมผึ้งมีคุณสมบัติพิเศษที่จะเปลี่ยนแปลงการแสดงออกทางพันธุกรรม โดยที่ไม่ทำให้ DNA เปลี่ยนแปลง และเป็นตัวกำหนดว่าผึ้งแต่ละตัวจะพัฒนาไปเป็นผึ้งนางพญา หรือผึ้งงานซึ่งเรียกกระบวนการเหล่านี้ว่า การเปลี่ยนแปลงทางอีพีเจเนติกส์ (Epigenetic Change)
RoyalEpigen P5 ผ่านเทคโนโลยี Encapsulation ช่วยเสริมประสิทธิภาพการซึมผ่านสารสำคัญเข้าสู่ผิว พร้อมควบคุมการปลดปล่อยสารสำคัญเข้าสู่ผิว และป้องกันการเสื่อมสภาพของโปรตีน เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการบำรุงผิว

Red Ginseng

รากโสมเกาหลีอุดมด้วยสารสำคัญ จินเซโนไซด์(Ginsenoside) สูงถึง 29 ชนิดนำมาสกัดให้อยู่ในรูป Plant Peptide ที่สามารถปรนนิบัติผิวได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งจินเซโนไซด์ มีคุณสมบัติเป็นสาร Antioxidant ช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ สาเหตุของการเกิดริ้วรอยก่อนวัย และยังโดดเด่นในการช่วยปรนนิบัติผิวที่อ่อนล้าให้กลับมาสดใส แลดูมีชีวิตชีวาขึ้นอีกครั้ง จึงทำให้โสมเป็นที่รู้จักกันในนาม สมุนไพรอายุวัฒนะ

Artichoke Extract

มหัศจรรย์จากสารสกัดธรรมชาติ โดดเด่นด้วยคุณสมบัติการกระชับรูขุมขน ปกป้องผิวจากการอุดตันของสิ่งสกปรกและช่วยให้ความมันส่วนเกินบนใบหน้าดูลดลง เผยผิวแลดูเนียนละเอียด อาร์ติโช๊คอุดมด้วยสาร Cynaropicrin มีคุณสมบัติ ปรนนิบัติรูขุมขนให้ดูเนียนละเอียด ผิวไม่มันวาว พร้อมเผยผิวเรียบเนียน แลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

 

คุณประโยชน์

ผลลัพธ์อันน่าอัศจรรย์ของ Magique Youthful Radiance Detoxifying Instant Glow ฟื้นบำรุงผิวให้กลับมานุ่มชุ่มชื้นได้ในทันที ริ้วรอยดูเลือนลง ผิวแลดูอ่อนเยาว์ รู้สึกสดชื่น เสมือนกำเนิดผิวใหม่ รูขุมขนดูเนียนละเอียดให้คุณเผยผิวสวย แลดูอ่อนเยาว์ นุ่มนวล และกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ ที่มาแห่งนิยามความงามในแบบฉบับ “สวยได้แม้ในเวลาเร่งด่วน

 

วิธีใช้

หลังล้างเครื่องสำอางหรือหลังล้างหน้า ช่วงผิวที่ยังหมาดๆ ทาทั่วหน้าให้หนาพอประมาณ ทิ้งไว้ 10 – 15 นาที จนมาส์กเริ่มแห้ง แล้วนำน้ำอุ่มมาเริ่มคลึงทั่วใบหน้า เพื่อทำการ detox สิ่งสกปรกและสิ่งตกค้างบนผิวหน้าออก หลังจากนั้นใช้น้ำสะอาดล้างออกจนหมด แล้วจึงสามารถบำรุงผิวหน้าได้ตามปกติ ใช้สัปดาห์ละ 2-3 ครั้งตามที่ต้องการ

มาจีค ยูธฟูล เรเดียนซ์ ซูพีเรีย โอเวอร์ไนท์ รีแพร์

บำรุงผิวจากสาหร่ายหิมะสีแดง พร้อมด้วย Neurophroline™ ปรนนิบัติผิว ให้รู้สึกผ่อนคลาย เผยผิวสดใส เปล่งประกายออร่า

การบำรุงผิว : ผิวหม่นหมอง ไม่กระจ่างใส, ผิวเริ่มมีริ้วรอย, รูขุมขนกว้าง

ประเภทสินค้า :  มาส์กพอกบำรุงผิวหน้า (แบบล้างออก)

สถานะสินค้า : ผลิตภัณฑ์ใหม่

 

วิธีใช้

หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ใช้มาส์ก Magique Youthful  Radiance Superior Overnight Repair  มาส์กลงบนผิวหน้า ทิ้งไว้ข้ามคืน เพื่อให้ผิวได้รับการบำรุงยามพักผ่อน

 

สนใจสามารถสั่งซื้อได้ง่ายๆเพียงแค่กรอกฟอร์มด้านล่างนี้

COOLanything - Lifestyle Online Shopping ให้ทุกการช้อปปิ้ง inspire คุณ

ส่งฟรีทั่วไทย (จ.-ศ.)  / Call Center โทร. 02-018-1777

Line id : @COOLanything

 

ชื่อผู้รับ และที่อยู่สำหรับจัดส่งสินค้า

  • ที่อยู่สำหรับออกใบกำกับภาษีแบบเต็มรูปแบบ

     

Scroll