***ทดสอบด้วยวิธี C.L.B.T ในอาสาสมัครหญิง 20 คนอายุระหว่าง 30-44 ปี เมื่อวันที่ 2-30 มี.ค. 2559 โดยบริษัท สปินคอนโทรลเอเชีย จำกัด เมื่อใช้ประจำอย่างต่อเนื่อง ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

 

MAGIQUE (มาจีค) มาจีค ยูธฟูล เรเดียนซ์ 

 

- มาจีค ยูธฟูล เรเดียนซ์ เซรั่ม 1 ขวด (30 ml/ชิ้น)

- มาจีค ยูธฟูล เรเดียนซ์ แอดวานซ์ รีเจเนอเรติง อาย ครีม (15g /ชิ้น)

- มาจีค ยูธฟูล เรเดียนซ์ ซูพีเรีย โอเวอร์ไนท์ รีแพร์ 1 กระปุก (50 g/กระปุก)

 

แถม 33 ชิ้น!!!

 

- มาจีค ยูธฟูล เรเดียนซ์ มินิเซรั่ม ขนาดทดลอง 1 หลอด (4ml/ชิ้น)

- มาจีค ยูธฟูล เรเดียนซ์ มินิเดย์ครีม ขนาดทดลอง 1 กระปุก (4gชิ้น)

- มาจีค ยูธฟูล เรเดียนซ์ มินิไนท์ครีม ขนาดทดลอง 1 กระปุก (4gชิ้น)

- ขนาดพกพา 30 ซอง (1gชิ้น)

 

ราคาพิเศษ เพียง 1,790 บาท 

 

 

สั่งซื้อทันที

 

 

มาจีคยูลฟูลเรเดียนซ์ เผยผิวอ่อนเยาว์ เปล่งประกายออร่า

 

มาจีค ยูธฟูล เรเดียนซ์ อัลทิเมท คอลเลคติ้ง เซรั่ม

 

ด้วยส่วนผสมหลักจากสาหร่ายหิมะสีแดง ช่วยผลัดผิวชั้นบนอย่างอ่อนโยน ริ้วรอยแลดูลดเลือนลง สีผิวเรียบเนียน เผยผิวใส เปล่งประกายออร่า

+ พร้อมเผยผิวไร้ริ้วรอย + สว่างกระจ่างใส + เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังงาน แข็งแรง แลดูสุขภาพดี + คืนความใส เปล่งประกายแห่งความอ่อนเยาว์

 

 

มาจีค ยูธฟูล เรเดียนซ์ แอดวานซ์ รีเจเนอเรติง อาย ครีม

 

ส่วนผสมหลัก

 

Snow Algae

นับเป็นครั้งแรกที่นักวิทยาศาสตร์ชาวสวิตเซอร์แลนด์จาก Mibelle Biochemistry สามารถถอดรหัสความลึกลับของสาหร่ายหิมะสีแดง ที่สามารถเจริญเติบโตได้ในสภาพแวดล้อมบนยอดเขาสูง ทั้งแสงแดดร้อนแรง ไร้ซึ่งสารอาหาร และความหนาวเย็นจัดที่อุณหภูมิต่ำกว่าจุดเยือกแข็ง ในขณะที่พืชชนิดอื่น ไม่สามารถดำรงชีวิตอยู่ได้ด้วยกลไกการฟื้นฟูและชุบชีวิตใหม่ได้ด้วยตัวเองของสาหร่ายหิมะสีแดงสู่กระบวนการสังเคราะห์ ด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง พร้อมหุ้มห่อด้วย Liposome ซึ่งเป็นตัวนำพาส่วนผสมอันทรงคุณค่าเข้าบำรุงผิว กำเนิดเป็นเอสเซนส์เข้มข้นสกัดจากสาหร่ายหิมะสีแดง  ปกป้องผิวจากริ้วรอยอันเกิดจากปฏิกิริยาออกซิเดชัน และช่วยฟื้นบำรุง ผิวที่ร่วงโรยก่อนวัย คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวพรรณ

 

BeautifeyeTM

นวัตกรรมจากประเทศฝรั่งเศส ครั้งแรกของมาจีค ในการผสานส่วนผสมจากพืชพรรณธรรมชาติของ Persian Silk Tree และ Holy Herb เพื่อจัดการปัญหาผิวรอบดวงตาโดยเฉพาะ

 

Persian Silk Tree

เป็นพืชที่พบได้บนเทือกเขา Himalayas มีดอกสีชมพู และมีลักษณะคล้ายกับขนนก ส่วนใบจะมีความพิเศษ คือ จะเปิดตอนกลางวันและปิดในเวลากลางคืน ทำให้ต้น Persian Silk จึงมีชื่อเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า “Night Sleeper” และถือเป็นพืชสมุนไพรอันล้ำค่าของชาวจีน มีสรรพคุณช่วยลดการฟกช้ำของผิวหนัง และยังใช้รักษาอาการนอนไม่หลับ เนื่องจากมีฤทธิ์ช่วยให้เกิดความผ่อนคลาย จนได้รับการขนานนามว่าเป็น “สมุนไพรแห่งความสุข”Persian Silk มีคุณสมบัติเป็นสาร Super Anti-oxidant อย่างดีเยี่ยม ช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวเรียบเนียน ริ้วรอยรอบดวงตาลดเลือนลง ทั้งยังเสริมประสิทธิภาพการไหลเวียนโลหิต และช่วยให้อาการบวมของผิวรอบดวงตาลดลง

 

Holy Herb (Siegesbeckia Orientalis)

พืชสมุนไพรต้นกำเนิดในประเทศจีน สามารถเจริญเติบโตในสภาวะอากาศร้อนได้ดี ต้น Holy Herb มีดอกขนาดเล็กสีเหลือง และฐานดอกที่ปกคลุมไปด้วยขน ส่วนใบเลี้ยงจะหลั่งสารเหนียวออกมา เพื่อป้องกันไม่ให้แมลงเข้ามาตอมดอก ชาวจีนได้นำ Holy Herb มาใช้เป็นสมุนไพรรักษาโรคต่างๆ มากว่า 1,000 ปีแล้ว Holy Herb อุดมด้วยสาร Darutoside ในปริมาณสูง มีคุณสมบัติช่วยปลอบประโลมผิวจากการอักเสบ

 

Acetyl Tetrapeptide-5

นวัตกรรมใหม่แห่งการปรนนิบัติผิวรอบดวงตาได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ จากการค้นคว้าวิจัย Peptide ขั้นสูง จนได้เปปไทด์สายสั้น ที่ถูกออกแบบมาเพื่อการดูแลผิวรอบดวงตาโดยเฉพาะ

โมเลกุลเปปไทด์ อัจฉริยะเต็มเปี่ยมด้วยคุณสมบัติในการช่วยให้ขนาดของถุงใต้ตา และการสะสมของน้ำบริเวณรอบดวงตาดูลดเลือนลง พร้อมมอบคืนผิวรอบดวงตาสดใส เปล่งปลั่งกว่าที่เคย

กลไกการทำงานอันทรงประสิทธิภาพ เพื่อช่วยให้ถุงใต้ตาและรอยคล้ำใต้ตาดูจางลงอย่างเห็นผลช่วยให้ถุงใต้ตาดูลดเลือนลง ในระยะเวลา 15 วัน****

****ทดสอบกับอาสาสมัคร โดยใช้ครีมที่มีส่วนผสมของ Acetyl Tetrapeptide-5 1% วันละ 2 ครั้ง เป็นเวลา 15 วัน ข้อมูลจากบริษัท Lipotec

 

Calendula Extract

ดอก Calendula “ดอกไม้แห่งความรุ่งเรือง” จากประเทศสหราชอาณาจักร เป็นดอกไม้ที่ออกดอกเพียงปีละ 1 ครั้งเท่านั้น กลีบดอกมีสีเหลืองทองอร่าม ชูช่ออย่างสวยงาม Calendula ถูกใช้เป็นยาสมุนไพรมานานนับพันปี ตั้งแต่สมัยกรีก และอียิปต์โบราณ ด้วยคุณสมบัติอันล้ำค่า ปัจจุบันจึงมีการใช้ Calendula กันอย่างแพร่หลายในผลิตภัณฑ์ดูแลผิว สารสกัดจากดอก Calendula มีคุณสมบัติโดดเด่นในการเป็น Moisturizer เต็มเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพในการเติมเต็ม และกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ในผิว จึงทำให้ผิวรอบดวงตาแลดูเอิบอิ่ม เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวลตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติ เป็นสาร Anti-oxidant และ Anti-inflammatory ช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรงยิ่งขึ้น ริ้วรอยของผิวรอบดวงตาแลดูลดเลือนลง เผยผิวรอบดวงตาสดใส เรียบเนียน แลดูอ่อนเยาว์

 

คุณประโยชน์

สัมผัสผลลัพธ์อันน่าอัศจรรย์ของ MAGIQUE YOUTHFUL RADIANCE – ADVANCED REGENERATING EYE CREAM พร้อมเผยเสน่ห์ผิวรอบดวงตา

ที่คุณสัมผัสได้ ริ้วรอยแลดูเรียบเนียน ผิวเปลือกตา ยกกระชับขึ้น ถุงใต้ตาลดเลือนลง รอยคล้ำใต้ตากระจ่างใสขึ้น รอบดวงตาสดใสเปล่งปลั่ง และรู้สึกชุ่มชื้นขึ้น

 

วิธีใช้

หลังทำความสะอาดผิวหน้า ปั๊ม MAGIQUE YOUTHFUL RADIANCE ADVANCED REGENERATING EYE CREAM ออกมาเล็กน้อย แล้วใช้อุปกรณ์ APPLICATOR เกลี่ยเนื้อครีมไล่ตามแนวหัวตาไปยังหางตา จากนั้นทาวนรอบดวงตาไปในทิศทางเดียวกัน บำรุงทั้งตอนเช้าและเย็น โดยใช้เป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ควรใช้ควบคู่กับผลิตภัณฑ์อื่นๆในไลน์ YOUTHFUL RADIANCE

 

มาจีค ยูธฟูล เรเดียนซ์ ซูพีเรีย โอเวอร์ไนท์ รีแพร์

บำรุงผิวจากสาหร่ายหิมะสีแดง พร้อมด้วย Neurophroline™ ปรนนิบัติผิว ให้รู้สึกผ่อนคลาย เผยผิวสดใส เปล่งประกายออร่า

การบำรุงผิว : ผิวหม่นหมอง ไม่กระจ่างใส, ผิวเริ่มมีริ้วรอย, รูขุมขนกว้าง

ประเภทสินค้า :  มาส์กพอกบำรุงผิวหน้า (แบบล้างออก)

สถานะสินค้า : ผลิตภัณฑ์ใหม่

ส่วนผสมหลัก

Snow Algae

สาหร่ายหิมะสีแดงจากเทือกเขาแอลป์  ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ด้วยคุณสมบัติที่สามารถดำรงชีวิตภายใต้สภาพแวดล้อม และภูมิอากาศที่แปรปรวนอย่างรุนแรง อีกทั้งสภาวะที่อุณหภูมิต่ำกว่าจุดเยือกแข็ง ในขณะที่พืชชนิดอื่น ไม่สามารถดำรงชีวิตอยู่ได้ สาหร่ายหิมะจะเข้าสู่ช่วงหยุดนิ่งชั่วคราว และสร้างสารสีแดง เพื่อปกป้องเซลล์จากรังสียูวี กลายเป็นสาหร่ายสีแดงบนหิมะ ด้วยกลไกการฟื้นฟูและชุบชีวิตใหม่ได้ด้วยตัวเอง

นวัตกรรมของศาสตร์แห่งการชะลอวัยนี้ ได้รับรางวัล ‘Innovation Prize 2014’ Best Ingredient Award ในงาน in-cosmetics® 2014 แห่งทวีปยุโรป พร้อมสิทธิบัตร ‘Use of an extract from snow algae in cosmetic or dermatological formulations’ (US 8,206,721 B2).

 

Neurophroline™

สารสกัดจากเมล็ดของ Tephrosia Purpurea สมุนไพรดั้งเดิมพืชพื้นเมืองของอินเดีย และแถบตะวันตกของเทือกเขาหิมาลัย  ประเทศอินเดีย  มอบคุณสมบัติ ช่วยให้ผิวที่รู้สึกอ่อนล้าจากการเผชิญกับสิ่งแวดล้อมและมลภาวะตลอดทั้งวัน ให้กลับมารู้สึกผ่อนคลาย ดูเปล่งปลั่ง เสมือนผิวได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ อุดมด้วยสารสำคัญ Stachyos , Ciceritol และ Polyphenol rutinosider

นวัตกรรมนี้ชนิดนี้ได้รับรางวัล  Best Ingredient Award from In-Cosmetic Asia 2016 ด้วยประสิทธิภาพอันทรงพลังในการทำให้ผิวเกิดความสมดุล ไม่เกิดการระคายเคืองได้ง่าย Neurophroline™ จึงมีคุณสมบัติในการช่วยปลอบประโลมผิว ปกป้องผิวจากการระคายเคืองของการเผชิญมลภาวะ ทั้งยังช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แลดูกระจ่างใส ผิวเรียบเนียน นุ่มนวล

 

คุณประโยชน์

- ผิวแลดูอ่อนเยาว์ เปล่งประกายออร่า

 -ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส

 -ริ้วรอยดูเรียบเนียนขึ้น

 -ผิวพรรณสดใส เปล่งประกาย

- ผิวนุ่มนวลชุ่มชื้น สุขภาพดี

 

วิธีใช้

หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ใช้มาส์ก Magique Youthful  Radiance Superior Overnight Repair  มาส์กลงบนผิวหน้า ทิ้งไว้ข้ามคืน เพื่อให้ผิวได้รับการบำรุงยามพักผ่อน

 

 

สนใจสามารถสั่งซื้อได้ง่ายๆเพียงแค่กรอกฟอร์มด้านล่างนี้

COOLanything - Lifestyle Online Shopping ให้ทุกการช้อปปิ้ง inspire คุณ

ส่งฟรีทั่วไทย (จ.-ศ.)  / Call Center โทร. 02-018-1777

Line id : @COOLanything

 

ชื่อผู้รับ และที่อยู่สำหรับจัดส่งสินค้า

  • ที่อยู่สำหรับออกใบกำกับภาษีแบบเต็มรูปแบบ

     

Scroll