รีไวฟ์ แบล็คไชน์ แอนตี้ เอจจิ้ง แฮร์ เซรั่ม 3 กล่อง

แถม Mini Shampoo 1 + Mini Cjonditioner 1

ราคาพิเศษ เพียง 2,490 บาท

 

 

 

หยุดผมขาวที่ต้นเหตุเปลี่ยนผมที่เกิดขึ้นใหม่ให้เป็นธรรมชาติ แบบไม่ต้องยอม ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ และสารสกัดจากเปปไทด์ ที่กระตุ้นกระบวนการสร้างเม็ดสีที่รากผม ให้เส้นผมที่งอกขึ้นใหม่มีสีผมเดิมอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อม BLACK COMPLEXES สารสกัดจากธรรมชาติสีดำมากถึง 6 ชนิด คือ เบอร์รี่สีดำ, เอลเดอร์เบอร์รี่, เห็ดสีดำ, โสมดำ, ชาดำ และมะกอกดำ ที่มีวิตามิน A และ E ตามธรรมชาติ เสริมกระบวนการฟื้นตัวเองของหนังศรีษะและเส้นผมรากจรดปลายช่วยปลอบประโลม ฟื้นบำรุงสภาพหนังศรีษะ และเส้นผมให้มีสุขภาพดีขึ้นเรื่อยๆ เมื่อใช้อย่างเป็นประจำ เส้นผมส่วนที่งอกขึ้นมาใหม่จะดำตามธรรมชาติ และแลดูหนาดกดำขึ้น แข็งแรง และหมดปัญหาเรื่องหนังศีรษะ มั่นใจมากขึ้นด้วยสูตรปราศจาก พาราเบน น้ำหอม ซิลิโคน และสารแต่งสี

 

 

 

 

สารสกัดจากเปปไทด์ เทคโนโลยีสิทธิบัตรจากประเทศแคนนาดา ที่เข้าช่วยฟื้นบำรุง กระตุ้นกระบวนการสร้างเม็ดสีที่รากผม เพื่อให้เส้นผมที่งอกขึ้นมาใหม่มีสีดำตามธรรมชาติ โดยไม่ต้องใช้สารเคมีย้อมผม หมดกังวลไปได้เลยกับความเสี่ยงจากผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมในท้องตลาด

 

 

 

ผลการทดสอบจากสถาบัน ลูคัส เมเยอร์ ประเทศแคนนาดา* ว่าเมื่อใช้สารสกัดเปปไทด์เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ผลที่ได้ คือเส้นผมหงอกลดลงไปกว่า 30% ในระยะเวลา 3 เดือน

 

 

สนใจสามารถสั่งซื้อได้ง่ายๆเพียงแค่กรอกฟอร์มด้านล่างนี้

COOLanything - Lifestyle Online Shopping ให้ทุกการช้อปปิ้ง inspire คุณ

ส่งฟรีทั่วไทย (จ.-ศ.)  / Call Center โทร. 02-018-1777

Line id : @COOLanything

ชื่อผู้รับ และที่อยู่สำหรับจัดส่งสินค้า

  • ที่อยู่สำหรับออกใบกำกับภาษีแบบเต็มรูปแบบ

     

Scroll